...

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN?

Việc nuôi dạy và thấu hiểu con là cả một hành trình. Ba mẹ phải biết cách nắm bắt những thay đổi về tâm sinh lý của trẻ ở từng giai đoạn khác nhau. Không những thế, ba mẹ cần học cách thấu hiểu, làm bạn cùng con vì đây là phương thức hữu hiệu nhất để đồng hành cùng con trên chặng đường phát triển.

Hiểu được ni lo của ba mẹ về việc giao tiếp cũng như nắm bắt tâm lý trẻ, trung tâm Đức Tuệ Việt đã tổ chức chuyên đề về nghệ thuật nuôi dạy con: “THẤU HIỂU TÂM LÝ – KHÁI PHÁ TIỀM NĂNG CON TRẺ” tại trường Mầm non Ngôi Sao Sáng.


Trong cuộc sống thường ngày, một số bậc phụ huynh vô tình dạy con theo cách áp đặt, mong muốn con làm theo ý của mình nhưng lại bỏ qua suy nghĩ, nguyện vọng của con. Một số khác lại gặp phải khó khăn trong việc hiểu được nhu cầu con trẻ. Từ đó, nhiều ba mẹ đã lúng túng khi đối diện với những câu hỏi liên quan đến điểm mạnh của con, cách hành xử của con trong một số trường hợp, cách cùng con vượt qua những giai đoạn “khủng hoảng”.

Thông qua chuyên đề, các bậc phụ huynh đã nắm bắt được những thông tin quan trọng, cần thiết về cách nuôi dạy, thấu hiểu con. Qua đó, ba mẹ phần nào xóa bỏ được những nỗi lo trong hành trình đồng hành cùng con trẻ.


Cuối chương trình là phần rút thăm trúng thưởng. Một số ba mẹ may mắn đã nhận được những phần quà giá trị từ trung tâm.


Phần rút thăm trúng thưởng


Các bậc phụ huynh đang tìm hiểu thêm phương pháp để hiểu con, nhận diện năng khiếu, trí thông minh nổi trội cũng như thế mạnh học tập của con thông qua Sinh trắc học vân tay

Bình luận