...

HIỂU CON, HIỂU MÌNH, GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC


Ngoài trường học, trung tâm Đức Tuệ Việt còn tổ chức hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau nhầm mục đích lan tỏa rộng rãi những giá trị tích cực đến cộng đồng. Một trong số đó chính là cách thức xây dựng gia đình hạnh phúc bằng việc hiểu con, hiểu mình và nửa kia.

Việc thấu hiểu con là một hành trình dài, ba mẹ cần rất nhiều thời gian để quan sát. Không những thế, tâm lý trẻ còn liên tục thay đổi ở những giai đoạn khác nhau. Thế nên, ba mẹ phải đồng hành, sẻ chia để biết được những mong muốn, suy nghĩ của con.

Hơn hết, các bậc phụ huynh cần đồng lòng và có cùng góc nhìn trong việc giáo dục con. Để đạt được điều này, chúng ta phải nắm bắt được những mong muốn, tính cách của người còn lại. Chưa kể, trong cuộc sống gia đình, các cặp vợ chồng vì không hiểu nhau nên luôn gặp phải tình trạng mâu thuẫn, bất đồng. Những lần “cơm không lành, canh không ngọt” đều có thể trở thành nguy cơ dẫn đến rạn nứt mối quan hệ.

Vậy có cách nào để giải quyết các vấn đề trên? Sinh trắc học vân tay là một trong những phương pháp giúp gỡ rối hiệu quả nhất.

Thông qua phương pháp này, ba mẹ có thể biết được đặc trưng tính cách, nhận diện trí thông minh nổi trội, phương pháp học tập tối ưu của con. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể khơi dậy niềm đam mê trong học tập và giúp con phát triển thiên hướng ngành nghề. Cũng từ đây, các cặp vợ chồng có thể thấu hiểu lẫn nhau, cảm thông cho những khác biệt trong tính cách của đối phương. Điều này góp phần tạo nên sợi dây gắn kết giữa những thành viên trong gia đình.

 

Bình luận