Blogs

...

KHÓA HỌC "TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG" GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Bạn có thắc mắc rằng tại sao nhân viên thư viện lại có thể tìm được một cuốn sách trong hàng triệu cuốn sách chỉ mất vài phút không? Đó là do cách họ sắp xếp thông tin và kết nối thông tin một cách hợp lý.

...

TƯ DUY PHÁT TRIỂN VÀ TƯ DUY CỐ ĐỊNH

Tư duy cố định (Fixed mindset) sẽ khiến đứa trẻ cảm thấy thất bại hoặc thua cuộc khi trẻ không làm được một điều gì đó. Tư duy phát triển (Growth mindset) sẽ giúp trẻ thành công hơn qua những thử thách và sự thất bại chính là tiền đề cho sự mở rộng những khả năng đang có.

...

CÁCH GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO TRẺ TỪ SỚM

Theo thống kê từ Bộ Công an, năm 2018, số vụ xâm hại trẻ em được phát hiện là 1547 vụ, với 1669 đối tượng, xâm hại 1579 em. Số vụ xâm hại tình dục trẻ em là 1269 vụ, chiếm 82% trong tổng số vụ xâm hại trẻ em, với 1233 đối tượng, xâm hại 1411 em. Trong đó, khoảng 97% số vụ được phát hiện chỉ ra những kẻ xâm hại tình dục có quen biết với nạn nhân. Điều này đã dấy nên hồi chuông cảnh báo về vấn đề giáo dục giới tính ở trẻ.

...

NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP BÉ HỌC NHANH, NHỚ LÂU

NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP BÉ HỌC NHANH, NHỚ LÂU Lịch học dày đặc, bài vở nhiều khiến các bé phải mất nhiều thời gian cho việc học. Từ đó, thời gian nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng,… bị rút ngắn lại. Các bé dễ gặp phải tình trạng quá tải, căng thẳng, áp lực. Vậy bí quyết nào giúp các bé học nhanh, nhớ lâu?

...

Cách để Luyện tập Não bộ

Xem thêm

...

TUYỆT CHIÊU DẠY CON NGOAN DỰA THEO NHÓM TÍNH CÁCH

"Xem thêm"