Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên: Võ Ngọc Kim Ngân
Sáng lập Trung tâm đào tạo Đức Tuệ Việt

- Hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo
- Người chia sẻ và lan tỏa những phương pháp nuôi dạy con khoa học và hiệu quả.
- Người truyền cảm hứng giúp học sinh khơi dậy niềm cảm hứng trong học tập, tư duy tích cực và tự tin thể hiện tài năng của mình.
- Nhà đào tạo chuyên sâu bộ môn TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG được huấn luyện bởi người thầy 8 lần vô địch siêu trí nhớ thế giới Dominic O’ Brian (người Anh)
- Ngoài ra, cô còn giao lưu và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các nhà vô địch và kỷ lục gia ở Việt Nam cũng như trên thế giới như: John Graham ( người Mỹ) , Biswaroop (người Ấn Độ)….


Thầy DOMINIC O’BRIEN
8 lần Vô địch thế giới
Chủ tịch Siêu trí nhớ Vương Quốc Anh và Liên minh Châu Âu Dominic O’Brien được mệnh danh là bộ não mạnh mẽ nhất năm 1994. Vào tháng 10 năm 1995, ông được Hoàng tử Lichtenstein trao danh hiệu “Bậc thầy Trí nhớ” của Hiệp hội Tư duy Anh Quốc. Ông O’Brien đã giành giải vô địch tổng thể trong Giải Vô địch Trí nhớ Thế giới trong tám năm liên tiếp, cũng như nhiều danh hiệu có uy tín. Nhiều kỷ lục của ông được đưa vào Sách kỷ lục Guinness.

Ông JOHN GRAHAM
Nhà vô địch siêu trí nhớ Mỹ
Bậc thầy Quốc tế về Trí nhớ” (IGM)
Sau đây là vài kỳ tích về trí nhớ của John: Ghi nhớ 181 tên và mặt in 15 phút Ghi nhớ một bộ bài trong 42 giây Ghi nhớ 282 số trong 5 phút Ghi nhớ hơn 22 bộ bài trong 1 tiếng Ghi nhớ 395 hình ảnh ngẫu nhiên trong 5 phút