Câu Hỏi Thường Gặp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hình thức học ở Đức Tuệ Việt là gì? Thời gian học thế nào?
Học trực tuyến thông qua các phương tiện truyền thông điện tử (e-learning) không còn mới đối với mọi người. Số lượng người tham gia học trực tuyến ngày càng nhiều đồng nghĩa với số lượng trang web cung cấp khóa học trực tuyến cũng ngày càng tăng. Đức Tuệ Việt cũng là nơi học tập hữu ích cho cộng đồng những người yêu thích học tập qua mạng. Đức Tuệ Việt hợp tác với các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau. Đa phần các kiến thức được chia sẻ trên Đức Tuệ Việt xuất phát từ kinh nghiệm thực tiễn của người chia sẻ, nên rất gần gũi, dễ hiểu đối với đại đa số người học. Các chủ đề cũng tập trung chủ yếu ở những kiến thức thường thức đời sống như nuôi dạy con, luyện tập trí nhớ, kỹ năng phát triển bản thân, … 

Q: Question (Câu hỏi)
A: Answer (Trả lời)

Q: Hình thức học tập thế nào?
A: Các khóa học được biên tập theo cấu trúc chuẩn, lên kịch bản bởi những chuyên gia. Các khóa học được ghi hình sẵn trong kho học liệu của học viên. Sau khi thanh toán mua khóa học, học viên vào Khóa Học Của Tôi thì có thể nhìn thấy các khóa học đã mua. Học viên chỉ việc mở video trong khóa học để xem. Thời lượng video được phân phân chia từng phần, rất phù hợp cho việc học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi của học viên.

Q: Tôi được sở hữu khóa học trong bao lâu?
A: Tài khoản sau khi mua thành công khóa học, học viên có thể sử dụng khóa học không giới hạn thời gian. Học viên có thể vào Khóa Học Của Tôi để xem lại các video bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người học, khi nào Đức Tuệ Việt còn được quyền phân phối khóa học đó trên sàn thì khi đó học viên còn được tham gia học tập.

Q: Tôi có cần phải tuân thủ lộ trình học tập không?
A: Các khóa học trên Đức Tuệ Việt được sắp xếp theo bố cục tự do, mỗi phần mỗi chương không ràng buộc về lộ trình. Nên học viên hoàn toàn có thể xem bất kỳ bài nào mà không cần theo thứ tự gì. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, học viên nên theo hướng dẫn của Giảng viên trong lúc học.

Q: Tôi được học trên thiết bị nào?
A: Hệ thống của Đức Tuệ Việt được phát triển đa nền tảng nên học viên có thể học tập ở nhiều thiết bị khác nhau. Như truy cập website www.ductuevietl.vn trên máy tính, hoặc trên điện thoại với hệ điều hành của Android, iOS. Đức Tuệ Việt luôn nỗ lực từng ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, không tránh khỏi những sai sót về mặt kỹ thuật trong quá trình vận hành, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 7h00 đến 23h00 hàng ngày không bao gồm ngày lễ, luôn sẵn hàng hỗ trợ quý khách hàng.

Q: Đức Tuệ Việt có cấp chứng chỉ tốt nghiệp không?
A: Các khóa học trên Đức Tuệ Việt chủ yếu tập trung vào kỹ năng, người học sau khi học xong thường ứng dụng được ngay vào trong cuộc sống/ học tập. Đức Tuệ Việt không phải là trung tâm đào tạo hay trường đào tạo, mà nơi đây đơn giản là nơi chia sẻ kiến thức của Chuyên gia. Do đó, khóa học của Đức Tuệ Việt không cung cấp chứng chỉ cho người học. Mà trên hết chúng tôi mong rằng người học có thể ứng dụng được tốt nhất kiến thức học được sau khóa học.

Q: Tôi có được liên hệ trực tiếp với Giảng viên không?
A: Các Giảng viên, Chuyên gia tham gia giảng dạy trên Đức Tuệ Việt đều rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kiến thức, giải đáp thắc mắc cho học viên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể gửi câu hỏi trong mục Thảo Luận. Khi Giảng viên nhận được thông tin, họ sẽ trả lời cho bạn.

Q: Học online trên Đức Tuệ Việt khác gì học trên Youtube hoặc xem LiveStream.
A:  Đức Tuệ Việt sử dụng phương thức Video ghi hình sẵn để chia sẻ kiến thức cho học viên. Điều này tương đồng với kiến thức được chia sẻ trên Youtube, nếu giảng viên chọn Youtube làm nền tảng để chia sẻ. Các khóa học của chúng tôi là độc quyền mang và được phân phối duy nhất trên Đức Tuệ Việt.
Đối với livestream thì tại cùng thời điểm xem cũng là lúc giảng viên đang chia sẻ kiến thức đó trực tuyến cho học viên. Hiện tại, ở  Đức Tuệ Việt chưa phát triển hình thức học tập qua LiveStream nên hiện tại học viên chưa được cung cấp dịch vụ này. Trong định hướng phát triển, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ này trong tương lai.

Q: Tôi được mua khóa học để bán lại không?
A: Theo quy định về Chính sách dịch vụ của Đức Tuệ Việt. Quyền mua trên Đức Tuệ Việt là mua quyền xem video. Khách hàng cam kết sẽ sử dụng các Dịch vụ của Đức Tuệ Việt và bất kỳ Nội dung nào được cung cấp thông qua Đức Tuệ Việt cho mục đích học tập và phi lợi nhuận. Khách hàng không có quyền cấp lại, chuyển nhượng hay chuyển giao bản quyền của bất kỳ Nội dung nào dưới bất kỳ hình thức nào. Quý Khách hàng không được sử dụng Đức Tuệ Việt và/hoặc Nội dung để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem.

Q: Tôi có thể tải khóa học về máy tính không?
A: Khách hàng không có quyền Download (tải) video các khóa học trên Đức Tuệ Việt
Tôi gặp vấn đề với Video không có hình, load (tải) chậm
Trong trường hợp gặp các lỗi liên quan đến video (không có hình, load chậm,...), học viên vui lòng:
Kiểm tra lại kết nối mạng của mình
Kiểm tra lại thiết bị (đổi trình duyệt, mở bằng trang ẩn danh, đổi thiết bị)
Trong trường hợp vẫn không khắc phục được lỗi, vui lòng liên hệ với số Hotline: 0888788022 hoặc gửi email về chúng tôi: ductueviet@gmail.com để được hỗ trợ