Tin tức

...

TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH QUA NGHỆ THUẬT HỘI HỌA VÀ CẮT DÁN

Đây là buổi trải nghiệm mà trẻ hào hứng và thú vị nhất vì được tự mình sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo và đặc sắc.

...

VÌ SAO HỌC TIẾNG ANH QUA NHẠC KỊCH LUÔN KHIẾN TRẺ HÀO HỨNG?

Nhạc kịch là loại hình sân khấu trong đó kết hợp ca khúc, lời thoại, diễn xuất và nhảy múa. Nội dung và biểu cảm của nhạc kịch (hỉ, nộ, ái, ố) được thể hiện thông qua câu chữ, âm nhạc, động tác và các khía cạnh kỹ thuật sân khấu; tất cả hợp thành một thể thống nhất.

...

ỨNG DỤNG STEAM TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

STEAM là gì? STEAM là viết tắt của Science, Technology, Engineering, Art and Mathematics. Khác với phương pháp dạy truyền thống, STEAM là chương trình giảng dạy kết hợp liên môn giúp các bạn học sinh được tiếp cận kiến thức & kỹ năng của các lĩnh vực Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán học. Các môn nghệ thuật ARTS – bao gồm nghệ thuật Thị giác, nghệ thuật Hình thể, nghệ thuật Ngôn ngữ, nghệ thuật Ẩm thực, Âm nhạc …được tích hợp vào chương trình STEAM để tạo hứng thú cho học sinh. Nghệ thuật sẽ giúp kích thích đồng đều giữa não phải và não trái, giúp học sinh tiếp nhận tốt bài học và tăng khả năng sáng tạo, phát triển tư duy logic

...

ÂM NHẠC GIÚP NUÔI DƯỠNG NGÔN NGỮ CHO TRẺ

Âm nhạc trở thành một thứ công cụ giảng dạy hữu ích là sức hấp dẫn phổ quát của nó, âm nhạc có khả năng kết nối tất cả các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Âm nhạc, vì thế trở thành một trong những nguồn tài nguyên tạo động lực lớn trong các lớp học ngoại ngữ, bất kể tuổi tác hay trình độ của người học.

...

HỌC TIẾNG ANH QUA VẬN ĐỘNG VÀ TRÒ CHƠI

HỌC TIẾNG ANH QUA VẬN ĐỘNG & TRÒ CHƠI trong toàn bộ quá trình học ngôn ngữ của các bé để đảm bảo con bạn học tiếng Anh tự nhiên như trẻ em bản ngữ.

...

NGHỆ THUẬT LỒNG TIẾNG NGÔN NGỮ

Các bạn nhỏ đã bao giờ được lồng tiếng các câu chuyện hay các bộ phim hoạt hình bằng Tiếng Anh chưa?